Về Hưng Tân thăm cánh đồng dưa chuột ngát xanh

Thứ sáu - 03/11/2023 05:18
Về Hưng Tân thăm cánh đồng dưa chuột ngát xanh
Những năm gần đây, cứ đến dịp tháng 10 - tháng 11, du khách lại về với Làng Phan - xã Hưng Tân để trải nghiệm giữa cánh đồng dưa chuột ngát xanh.
D5

D3

D7

D4
Với mục đích đưa vụ đông trở thành vụ chính, bà con nông dân Hưng Tân đã mạnh dạn đầu tư trồng cây dưa chuột trên đất hai lúa. Đặc biệt dưa chuột trồng ở Hưng Tân không cần leo dàn, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nhưng cho quả sai, đậm ngọt, được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Dịp này bà con đang rộ mùa thu hái dưa nên cứ mỗi buổi sáng, buổi chiều thu hút đông đảo người dân và du khách đến mua dưa và trải nghiệm được trực tiếp hái dưa trên đồng.
D9

Mô hình trồng cây dưa chuột trên đất hai lúa ở Làng Phan cho thu nhập cao

Đoàn đại biểu Tỉnh và huyện tham quan mô hình trồng cây dưa chuột trên đất hai lúa ở Làng Phan

D11