Các sản phẩm truyền thống của Hưng Tân trưng bày tại lễ hội đường phố " Ngày hội kết đoàn"

Thứ hai - 13/11/2023 02:20
Trong khuôn khổ chương trình lễ hội đường phố " Ngày hội kết đoàn"  tỉnh Nghệ An năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tỏ quốc Việt Nam, ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Góp mặt tại gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng vùng miền toàn tỉnh có các sản phẩm đặc trưng của xã Hưng Tân bao gồm: Bánh cà quê, cốm nếp, gạo thơm, dưa chuột sạch... Đây là những sản phẩm từ làng nghề truyền thống và sản phẩm nông nghiệp có thương hiệu của Hưng Tân. Gian hàng trưng bày đã thu hút đông đảo du khách và người tiêu dùng tham quan, lựa chọn./.
TB1

TB5