Làng nghề bánh cà quê Hưng Tân phục vụ khách tham quan, trải nghiệm

Thứ ba - 31/10/2023 03:39
Làng nghề bánh cà quê Hưng Tân phục vụ khách tham quan, trải nghiệm
Xã Hưng Tân - huyện Hưng Nguyên từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm nghề truyền thống của địa phương như: rượu nếp, bánh cà, cốm... Những năm gần đây, với việc được công nhận sản phẩm đạt chất lượng OCOP 3 sao, " bánh cà quê Hưng Tân" có mặt ở thị trưởng cả nước. Nhờ đó, lượng khách đặt hàng ngày càng nhiều. Nắm bắt thị hiếu khách hàng có nhu cầu trải nghiệm, các tổ liên kết sản xuất " bánh cà quê Hưng Tân" đã sẵn sàng tạo điều kiện để du khách đến với làng nghề được trực tiếp tham quan và thực nghiệm các công đoàn làm bánh. Điều đó đã tạo được niềm yêu thích, đặc biệt là du khách sẽ an tâm sử dụng khi được chứng kiến những công đoạn làm nên món bánh dân dã mang đậm hồn quê đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm.
BC1

BC4