Quỹ tín dụng nhân dân xã Hưng Tân: Trao quà tết cho thành viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 18/01/2024 02:59
Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ người nghèo đón tết Giáp Thìn 2024, sáng ngày 18 tháng 01 năm 2024, Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Nghệ An phối hợp với Quỹ tín dụng nhân dân xã Hưng Tân trao quà Tết vì người nghèo cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Tân và xã Hưng Mỹ.
TD1
Đợt này, Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Nghệ An và Quỹ tín dụng nhân dân xã Hưng Tân trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên trao 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho các thành viên của quỹ có hoàn cảnh khó khăn. Trực tiếp trao quà tết cho các đối tượng, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh Nghệ An và Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân xã Hưng Tân đã bày tỏ sự chia sẻ với khó khăn của bà con. Bằng nghĩa cử cao đẹp với những món quà nhỏ mong muốn gửi gắm tới các thành viên tình cảm của doanh nghiệp khi tết đến xuân về.
Tham dự và phát biểu tại lễ trao quà, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã Hưng Tân bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự phối hợp có hiệu quả của Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh Nghệ An và Quỹ tín dụng nhân dân xã Hưng Tân đồng hành với địa phương trong thực hiện mục tiêu vì an sinh xã hội./.
Lan Phượng