Hưng Tân: Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ tư - 21/02/2024 04:59
Hưng Tân: Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, ngày 21/02/2024, UBND xã Hưng Tân tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
TN1
Lãnh đạo địa phương và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ
Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã , các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư xóm trưởng, trưởng BCT mặt trận, thôn đội trưởng, công an viên các làng cùng 06 thanh niên và gia đình của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương , các ban ngành đoàn thể đã tặng quà và động viên các thanh niên nhập ngũ năm 2024.
TN6
Đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng các thanh niên tham gia NVQS năm 2024
6 thanh niên của Hưng Tân đã chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần vui tươi phấn khởi sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.
TN5
Đại diện thanh niên nhập ngũ phát biểu hứa quyết tâm
Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Hưng Tân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
TN3
Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024
Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2024 huyện Hưng Nguyên sẽ diễn ra vào ngày 26/02 tới đây.
TN7

TN2