Hưng Tân: Công đoàn cơ sở xã Hưng Tân đón nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An

Thứ sáu - 26/01/2024 02:40
Chiều ngày 25/01/2024, Cơ quuan Ủy ban nhân dân phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Hưng Tân tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2024. Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh, chủ tịch liên đoàn lao động huyện Hưng Nguyên đã thay mặt BCH liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An trao cờ đơn vị thi đua xuất sắc cho công đoàn cơ sở xã Hưng Tân.
cd2
Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2023, đội ngũ Cán bộ, Công chức đã không ngừng phấn đấu đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Đảng bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu, được Huyện uỷ Hưng Nguyên tặng giấy khen Đảng bộ xã Hưng Tân đạt tiêu chuẩn Tổ chức cơ sở Đảng “ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; Các Ban Đảng, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ủy ban nhân dân được đề nghị UBND Tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Công tác Văn hoá; Tư pháp, Văn phòng-Thống kê, UBMTTQ, Hội Nông dân, Hội CCB, Hội LHPN xã được huyện xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; UBMTTQ xã được đề nghị UBMTTQ tỉnh tặng Bằng khen; Hội LHPN được đề nghị Trung ương Hội tặng Bằng khen; Hội Nông dân được Huyện Hội tặng Giấy khen; Ban Chỉ huy quân sự, Đoàn Thanh niên được huyện xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể Công an được đề nghị bộ Công an tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc và được Trưởng Công an huyện biểu dương khen thưởng có thành tích trong thực hiện Đề án 06/ CP năm 2023. Được Bộ Công an chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua nhân dịp kỷ niệm 75 năm CAND học tập thực hiện 6 điều bác Hồ dạy; 17/17 đồng chí Cán bộ, Công chức được công nhận là Lao động tiên tiến. Có 3 đồng chí được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 2 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen; Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động huyện xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được LĐLD Tỉnh tặng Cờ Thi đua đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023. Có 01 cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen; 01 cá nhân được đề nghị LĐLD Tỉnh Bằng khen và 01 cá nhân được LĐLD Huyện tặng Giấy khen.
cd1
Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Hưng Tân báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023
Tại hội nghị, các đồng chí Cán bộ, Công chức, Đoàn viên Công đoàn đã tập trung thảo luận và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cải cách hành chính, các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, các phong trào thi đua và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho Cán bộ, Công chức, Đoàn viên Công đoàn.
cd10

cd6
Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh, chủ tịch liên đoàn lao động huyện Hưng Nguyên và đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã ghi nhận kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của tập thể Cán bộ, Công chức, Đoàn viên Công đoàn xã Hưng Tân đã đạt được trong năm 2023 đồng thời định hướng thêm một số nhiệm vụ cần quan tâm trong năm 2024.
cd7

cd11

cd8
Trao tặng cờ thi đua và khen thưởng cho các đoàn viên công đoàn
Cũng tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, công chức đã ký giao ước thi đua năm 2024./.
cd9

Hồ Huế