Hưng Tân: Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Tổng bí thư Lê Hồng Phong

Thứ hai - 29/01/2024 23:02
Hưng Tân: Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Tổng bí thư Lê Hồng Phong
Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 - 03/02/2024) và đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Tân do đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm trưởng đoàn đã về khu lưu niệm đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong ( xã Hưng Thông) làm lễ dâng hương, dân hoa tưởng niệm.
D3
Trước anh linh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong, đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với người chiến sỹ cộng sản kiên trung của quê hương Xô viết. Với 40 năm tuổi đời, 20 năm hoạt động cách mạng sôi nổi, đồng chí Lê Hồng Phong đã để lại tấm gương sáng ngời về ý chí cách mạng, sự hy sinh vì lý tưởng của người đảng viên cộng sản.
D2
Cũng nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Tân, đoàn đại biểu đã báo công lên anh linh Tổng bí thư về những kết quả nỗ lực phấn đấu của xã Hưng Tân trong thời gian qua, đặc biệt là đã hoàn thành mục tiêu xây dựng Hưng Tân trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu. Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xã Hưng Tân hứa tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, xây dựng quê hường ngày càng giàu mạnh./.
D4

D1