Hưng Tân: Ra quân giải tỏa lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trước tết nguyên đán

Thứ năm - 01/02/2024 05:04
Để đảm bảo hành lang an toàn giao thông, nhất là các điểm quán ốt kinh doanh các mặt hàng phục vụ tết nguyên đán, chiều ngày 01 tháng 02 năm 2024, Ban an toàn giao thông xã Hưng Tân phối hợp đội cảnh sát giao thông huyện Hưng Nguyên tiến hành kiểm tra, giải tỏa những lấn chiếm hành lang an toàn giao thông. Qua kiểm tra nhận thấy có 25 ki ốt kinh doanh, buôn bán ở trung tâm thị tứ chợ Cần và dọc đường 542C có hành vi bày bán hàng hóa lấn chiếm hành lang an toàn giao thông. Ban an toàn giao thông đã lập biên bản, nhắc nhở và ký cam kết đối với các chủ ki ốt không tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông. Ban an toàn giao thông xã Hưng Tân và đội cảnh sát giao thông huyện sẽ thường xuyên kiểm tra, xử lý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau tết nguyên đán./.
CA1

CA2