Đảng bộ Hưng Tân: Quán triệt, học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 - Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ năm - 28/12/2023 03:04
Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023, Đảng bộ xã Hưng Tân tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 - Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.Đồng chí Cao Anh Đức - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng bản tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm chính trị huyện quán triệt Nghị quyết.
Trog thời gian 01 buổi, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã được nghe đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy trực tiếp quán triệt 04 Nghị quyết quan trọng của Hội nghị lần thứ 8 - Ban chấp hành Trung ương khóa XIII. Đó là:
Nghị quyết 42 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới
Nghị quyết 43 về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc
Nghị quyết số 44 về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới
Nghị quyết số 45 về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng  yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Đ9
Đồng chí Cao Anh Đức - Ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng ban Tuyên giáo,
giám đốc trung tâm chính trị huyện quán triệt Nghị quyết
Sau khi quán triệt, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy đã triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, phát động các chi bộ và đảng viên đợt sinh hoạt chính trị học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 - Ban chấp hành trung ương khóa XIII; giao nhiệm vụ cho cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch sau khi học nghị quyết, hoàn thành trong quý 1 năm 2024./.
Đ1
Đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết TW 8 ( khóa XIII)

Trọng Tâm