Xã Hưng Tân: Tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022

Thứ sáu - 01/04/2022 03:15
Xã Hưng Tân: Tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022
Thực hiện Kế hoạch xây dựng mô hình xã điển hình về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, kế hoạch phát động phong trào toàn dân tham gia PCCC trên địa bàn xã Hưng Tân năm 2022.
PCC2
Toàn cảnh buổi tập huấn
Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã, sáng ngày 01/4/2022, Công an xã Hưng Tân đã phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Hưng Nguyên tổ chức 01 buổi Hội nghị tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho toàn thể cán bộ, thành viên trong Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ xã, Ban cán sự 04 làng và các thành viên thuộc Tổ tự quản về phòng cháy chữa cháy của Làng Trung Thượng, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên. Qua đó, đã nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn cho cán bộ và bà con nhân dân, giúp công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn xã được củng cố, hiệu quả, giảm thiểu các sự cố, thiệt hại do cháy, nổ gây ra.
PCCC 1
Cán bộ công an hướng dẫn nghiệp vụ chữa cháy cho các thành viên Ban chỉ đạo

Thời gian tới, kính mong bà con nhân dân xã Hưng Tân tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động, phong trào đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Tin và ảnh: Mai Thương