Trường Tiểu học Hưng Tân: Tưng bừng ngày hội đọc sách “ Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới”

Thứ năm - 21/04/2022 05:18
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, chiều ngày 21 tháng 4 năm 2022, Trường tiểu học Hưng Tân tưng bừng tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới”.

Đọc sách 2
Quang cảnh sân trường trong ngày hội đọc sách năm 2022
Tham dự ngày hội, giáo viên và học sinh được hòa mình vào không gian văn hóa đọc thông qua các trò chơi, các câu đố tìm hiểu về những tác phẩm có giá trị.

Đọc sách 3
Biểu diễn văn nghệ hưởng ứng ngày hội đọc sách
Đồng thời các em học sinh được các thầy cô giáo hướng dẫn viết cảm nhận của mình về những quyển sách mà mình đã đọc.
Đọc sách 4
Các cô giáo hòa mình vào ngày hội đọc sách cùng học sinh
Từ đó truyền cảm hứng, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Hồ Vược