Hưng Tân: Tưng bừng đêm hội chào mừng lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021

Chủ nhật - 24/04/2022 20:10
Tối ngày 24 tháng 4 năm 2022, tại Nhà văn hóa đa chức năng xã Hưng Tân, Ban tổ chức lễ hội đón nhận danh hiệu xã Hưng Tân đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021, phát động xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu đã tưng bừng tổ chức đêm biểu diễn nghệ thuật có chủ đề “ Nông thôn mới – Những bản hòa ca”.
VN 1
Tham gia đêm biểu diễn gồm có hơn 200 diễn viên quần chúng đến từ Câu lạc bộ dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh xã Hưng Tân cùng với đội văn nghệ quần chúng của các làng, các đơn vị trường học và Quỹ tín dụng nhân dân. Đêm biểu diễn đã thu hút gần 1000 lượt khán giả đến đón xem và cỗ vũ.
VN 10
Đông đảo nhân dân về đón xem đêm nghệ thuật
VN 3
Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi sự đổi mới của đất và người Hưng Tân trong phong trào xây dựng nông thôn mới, các đội văn nghệ quần chúng đã đem đến đêm biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc với thể loại phong phú như: dân ca ví, giặm; các hoạt cảnh, tiểu phẩm, các màn hát múa.... đã thực sự để lại cho người xem nhiều cảm xúc.
VN 7
Đây cũng là chương trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2022), kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.
VN 9

Tin: Trọng Tâm