Hưng Tân triển khai thần tốc tiêm phòng dịch covid-19 mùa xuân 2022

Thứ hai - 07/02/2022 04:04
Hưng Tân triển khai thần tốc tiêm phòng dịch covid-19 mùa xuân 2022
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Hưng Nguyên, chiều ngày 07 tháng 2 năm 2022, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Hưng Tân tổ chức họp để tiếp tục triển khai đợt tiêm phòng covid-19 mùa xuân năm 2022.
Họp BCĐ 2
Toàn cảnh Hội nghị
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Văn Thiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện.
Theo báo cáo của ngành y tế, tính đến ngày cuối tháng 01 năm 2022, toàn xã đã tiêm được hơn 6.000 liều vác xin phòng covid-19 cho công dân từ 13 tuổi trở lên, trong đó: Tiêm 1 mũi có 2.159 người; tiêm 2 mũi có 2.143 người; tiêm 3 mũi có 1.468 người; tiêm 4 mũi có 125 người.
Họp BCĐ
Đồng chí Trương Văn Thiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện quán triệt tinh thần chỉ đạo của Huyện
Hiện nay qua khảo sát trên địa bàn xã còn gần 400 người chưa tiêm mũi thứ 2, mũi thứ 3. Vì vậy, hội nghị đã quán triệt tinh thần chỉ đạo " thần tốc" tiêm đủ mũi trong mùa xuân năm 2022 với các giải pháp: Phát huy hơn nữa trách nhiệm các tổ covid cộng đồng cùng với các tổ công tác của Ban chỉ đạo xã đẩy mạnh tuyên truyền trên các kênh thông tin. Đồng thời sẽ " đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng" với quyết tâm hoàn thành việc tiêm phòng trong thời gian sớm nhất.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Ngọc Tú