Phụ nữ Hưng Tân: Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 07/03/2022 20:01
Phụ nữ Hưng Tân: Nhiểu hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thiết thực hoạt động chào mừng Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ( 8/3/1910- 8/3/2022) ;1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, từ đầu tháng 3 đến nay , Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Hưng Tân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh những giá trị cao quý và vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ. Khác với mọi năm, dịp 8/3 năm nay rơi vào thời điểm cả nước đang chung tay phòng, chống dịch Covid 19. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Huyện Hưng Nguyên các cấp hội không tổ chức các sự kiện họp mặt, hội nghị đông người, và thay vào đó những hoạt động thiết thực. Như "Hưởng ứng cuộc thi áo dài và tuần lễ áo dài"," Vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp", Tham gia các hoạt động tăng cường phòng chống dịch Covid 19,...
Phụ nữ VS
Phụ nữ Hưng Tân hưởng ứng phong trào " Tiếng kẻng sạch từ nhà ra ngõ"
Ngoài các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho hội viên phụ nữ và người dân, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn xã còn tích cực tham gia công tác hậu cần (nấu ăn, mua sắm trang bị nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt) cho các gia đình fo.
PN phòng dịch
Phụ nữ Hưng Tân tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch covid-19

PN tặng quà y tế
Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch covid-19

PN giới thiệu sản phẩm
Hội phụ nữ phát huy vai tò cầu nối giới thiệu tiêu thụ sản phẩm cho hội viên
Đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Hưởng ứng tuần lễ Áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng, các kênh truyền thông xã hội;100% các chi hội tham gia cuộc thi" Duyên dáng áo dài do Hội LHPN huyện Hưng Nguyên tổ chức ;khuyến khích xây dựng các sản phẩm truyền thống về áo dài nhằm khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài trong toàn xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị của Áo dài trong mỗi người phụ nữ xã Hưng Tân.
Phụ nữ 1
Phụ nữ Hưng Tân hưởng ứng tuần lễ tôn vinh áo dài Việt