Xã Hưng Tân: Tổ chức lễ ra mắt mô hình " Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy"

Thứ sáu - 15/04/2022 03:00
Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Trịnh Xuân Hợp, Phó Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên; đại diện đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện; đại diện lãnh đạo xã Hưng Tân và làng Trung Thượng.
Sáng ngày 15/4/2022, tại Nhà văn hóa Làng Trung Thượng, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Công an xã Hưng Tân đã chủ trì, phối hợp các ban, ngành, đoàn thể xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC". Tổ tự quản phòng cháy chữa cháy gồm 23 hộ gia đình tại Làng Trung Thượng, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên.
PCCC 2
Lãnh đạo công an huyện phát biểu chỉ đạo
Tại buổi lễ cũng công bố 36 thành viên trong Ban chỉ đạo xây dựng mô hình xã, 03 Tổ Phòng cháy chữa cháy tự quản Làng Trung Thượng.
PCCC 3
Các ngành, đoàn thể ký cam kết thực hiện nhiệm vụ PCCC
Tại buổi lễ đã tiếp tục tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy theo phương châm "4 tại chỗ" , trang bị và hướng dẫn sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhân dân./.
Tin và ảnh: Mai Thương ( công an xã Hưng Tân)