Thiếu nhi Hưng Tân: Ý nghĩa hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Thứ sáu - 06/05/2022 23:27
Thiếu nhi Hưng Tân: Ý nghĩa hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng cuộc vận động " Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác"; chiều ngày 06 tháng 5 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Hưng Tân tổ chức Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ".
THiếu nhi 1
Hội thi thu hút đông đảo thiếu niên nhi đồng tham gia
Tham dự hội thi có 18 thí sinh là các em thiếu niên nhi đồng đến từ các khối lớp. Bằng tình cảm và sự biết ơn công lao trời biển của Bác, các em đã đem đến hội thi những câu chuyện kể rất xúc động về tấm gương bình dị mà cao quý của Bác Hồ kính yêu.
Thiếu nhi 3
Thí sinh Nguyễn Thị Minh Hiền - giải Nhất hội thi
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải nhì, 03 giải Ba và 12 giải khuyến khích.
Với cách trình bày đầy cảm xúc, em Nguyễn Thị Minh Hiền - học sinh lớp 1 B đã xuất sắc dành giải Nhất hội thi./.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Bích Ngọc