Hưng Tân: Triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè thu năm 2022

Thứ tư - 11/05/2022 23:43
Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022, Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân tổ chức hội nghị biện luận kế hoạch sản xuất vụ Hè thu năm 2022.
Sau khi đánh giá kết quả cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm từ vụ Hè thu năm 2021, sản xuất vụ Hè thu năm nay, Hưng Tân xác định tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt là hạn hán. Với mục tiêu phấn đấu gieo cấy đạt diện tích cao nhất. Dự kiến gieo cấy 250ha diện tích với hướng cơ cấu: 30% giống tẻ, 70% giống nếp. Một số loại giống ưu tiên đưa vào sản xuất như: Bắc Thịnh, Thiên Ưu 8, Hương Thơm số 1, các loại nếp như  ĐT 52, nếp dòng 87, 87...

Kiểm tra đồng 1
Cán bộ xã và xóm trực tiếp xuống đồng kiểm tra, đánh giá năng suất vụ Xuân
Để vụ sản xuất Hè thu thắng lợi, Đảng ủy ban hành Nghị quyết lãnh đạo, Ủy ban nhân dân xã thành lập Ban chỉ đạo do đồng chí Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban, phân công bộ phận kỹ thuật bám đồng để chỉ đạo, hướng dẫn bà con nông dân sản xuất.
Hà HTX
Ông Phan Đăng Hà - Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè thu
Hưng Tân phấn đấu hoàn thành gieo cấy vụ Hè thu trước ngày 05 tháng 6 năm 2022./.

Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Đăng Minh