Hưng Tân: Tưng bừng ngày hội thiếu nhi hè 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 04:21
Hưng Tân: Tưng bừng ngày hội thiếu nhi hè 2023
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2023; Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Hội đồng đội xã Hưng Tân tổ chức khai mạc ngày hội thiếu nhi hè năm 2023.
TN1
Tham dự và chung vui với ngày hội có đồng chí Võ Thị Hiền Ly - Phó bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện Hưng Nguyên; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể địa phương, các thầy cô giáo, đông đảo bà con nhân dân, các anh chị phụ trách và hơn 600 em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.
TN8
Tại ngày hội, các em thiếu niên nhi đồng được tham gia lễ diễu hành, biểu dương lực lượng " Chi đội em mang tên người Anh hùng" chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ôn lại truyền thống 82 mùa hoa đội ta lớn lên cùng Đất nước. Tiếp đó, 4/4 chi đội tham gia phần thi Nghi thức Đội, múa hát tập thể.
TN5
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đội Kơ pa kơ lơng đến từ đơn vị Làng Phan; trao giải nhì cho chi đội Trần Quốc Toản đến từ chi đội Làng Đông; Chi đội Phan Đình Giót của các em thiếu nhi Làng Trung Thượng và chi đội Kim Đồng của thiếu nhi Làng Nam được trao đồng giải Ba.
TN6

TN7
Các hoạt động ngày hội thiếu nhi hè năm 2023 của xã Hưng Tân sẽ tiếp tục đến hết ngày 27 tháng 7 năm 2023 với các hoạt động như thi đấu bóng đá thiếu nhi, học hát dân ca ví, giặm; hoạt động thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ...
TN4