Hưng Nguyên: Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri Hưng Tân trước kỳ họp thứ 10 - khóa XX

Thứ sáu - 23/06/2023 23:06
Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương, vừa qua tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hưng Nguyên khu vực bầu cử số 5 đã về tiếp xúc với cử tri xã Hưng Tân.
Tham gia buổi tiếp xúc cử tri, các thành viên tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện gồm có: Ông Phan Hữu Hùng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Ông Cao Anh Đức - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Ông Nguyễn Trọng Tâm - Thường trực Đảng ủy xã Hưng Tân; bà Phạm Thị Hòa - Bác sỹ Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên.
TX2
Các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri xã Hưng Tân
Phía địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã; Ban chi ủy, Ban cán sự, Ban công tác mặt trận các làng và bà con cử tri.
TX5
Đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ xã báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri
Tại buổi tiếp xúc đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ xã báo cáo tổng hợp những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri và một số cử tri đã phát biểu, kiến nghị trực tiếp tại hội trường, trong đó tập trung vào một số vấn đề như: chế độ chính sách cho những người hoạt động không chuyên trách ở xóm; chế độ bảo hiểm xã hội cho cán bộ, công chức xã; tác động môi trường của công trình đường cao tốc Bắc - Nam...
TX1
Ông Phan Hữu Hùng - thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện phát biểu trước cử tri
Thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, ông Phan Hữu Hùng phát biểu báo cáo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 - Hội đồng nhân dân huyện; tình hình phát triển kinh tế xã hội huyện Hưng Nguyên 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo trả lời các kiến nghị của cử tri ở các kỳ họp trước./.
Tin và ảnh: Hồ Huế