Hưng Tân: Tưng bừng khai mạc hoạt động hè trên địa bàn dân cư

Thứ ba - 20/06/2023 20:13
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2023, tối ngày 20 tháng 6 năm 2023 đồng loạt 4/4 khu dân cư ở Hưng Tân nổi trống cho thanh - thiếu nhi sinh hoạt.
Hè năm 2023, xã Hưng Tân tiếp nhận hơn 600 thanh, thiếu nhi từ các đơn vị trường học về sinh hoạt. Với trách nhiệm quản lý, chăm sóc thiếu niên nhi đồng trong những tháng nghỉ hè đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh, Ủy ban nhân dân, Hội đồng đội xã Hưng Tân đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động cộng đồng cho thiếu nhi như: Dạy hát dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh; tổ chức hội thi nghi thức đội ; thi đấu bóng đá nam...
TN1
Lãnh đạo địa phương kiểm tra, động viên thanh - thiếu nhi sinh hoạt
Có thể thấy, việc tổ chức sinh hoạt hè ở địa phương là việc làm hết sức ý nghĩa, không chỉ góp phần tạo sân chơi lành mạnh mà còn là cách quản lý học sinh hiệu quả trong những tháng nghỉ hè, hạn chế những rủi ro, nguy hiểm tiềm ẩn khi các em tự tìm nơi vui chơi cho mình./.
TN4

TN3