Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

Thứ ba - 25/07/2023 03:32
Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ
Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2023, đoàn đại biểu Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Hưng Tân đã về tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hưng Nguyên ( xã Hưng Phúc) và Khu du tích lịch sử Xô viết Nghệ Tĩnh dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.
TB4

TB3
Đoàn làm lễ trước tượng đài tại nghĩa trang liệt sỹ huyện
Tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, sau khi làm lễ dâng hoa, báo công trước tượng đài, đoàn đã trực tiếp dâng hương tại các phần mộ liệt sỹ, trong đó có gần 100 phần mộ các liệt sỹ quê hương Hưng Tân yên nghỉ.
TB1

TB2
Dâng hương tại các phần mộ Liệt sỹ

TB6
Dâng hương trước phần mộ các Liệt sỹ Xô viết Nghệ Tĩnh

TB5
Làm lễ tưởng niệm tại Đền thờ các Liệt sỹ Xô viết
Tại khu di tích lịch sử Xô viết Nghệ Tĩnh, trước phần mộ và nhà tưởng niệm, đại diện cán bộ và nhân dân xã Hưng Tân đã thành kính dâng hương, dâng hoa, báo công với anh linh các liệt sỹ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, hứa quyết tâm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để xây dựng Hưng Tân sớm trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu./.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Ngọc Tú