Đảng bộ Hưng Tân: Tổ chức hội nghị chuyên đề năm 2023

Thứ ba - 01/08/2023 23:41
Hưng Tân: Đảng bộ tổ chức hội nghị chuyên đề năm 2023
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 02 tháng 8 năm 2023, Đảng bộ xã Hưng Tân tổ chức Hội nghị chuyên đề: Học tập, nghiên cứu tác phẩm “ Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chuyên đề năm 2023 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hóa mới xã hội chủ nghĩa đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển”. Đồng chí Cao Anh Đức - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện dự và trực tiếp báo cáo các chuyên đề.
Đ1

Đ2
Toàn cảnh hội nghị
Trong thời gian 01 buổi, toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ và đội ngũ cán bộ, công chức xã được tiếp thu đầy đủ những nội dung cốt lõi, đặc biệt là những bài học kinh nghiệm trong công tác đấu tranh, phòng chống tham nhũng trong tác phẩm của đồng chí Tổng bí thư; những yêu cầu và trách nhiệm của mỗi cán nhân trong thực hiện chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  năm 2023".
Đ4
Đ/c Cao Anh Đức - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện trao đổi các chuyên đề

Đ5
Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy triển khai kế hoạch thực hiện chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2023
Sau khi được quán triệt, Ban chấp hành Đảng bộ đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các chi bộ tiến hành sinh hoạt chuyên đề và tiến hành viết đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023./.

Tin và ảnh: Ban tuyên giáo Đảng ủy