Hưng Nguyên: Khánh thành Nhà văn hóa, khu thể thao Làng Phan, xã Hưng Tân

Thứ ba - 21/06/2022 02:55
Tối 20/6, xã Hưng Tân tổ chức lễ khánh thành Nhà văn hóa, khu thể thao Làng Phan.
Anh-tin-bai
Văn nghệ tại lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hóa, khu thể thao Làng Phan
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự lễ cắt băng khánh thành
Dự và chúc mừng có các đồng chí: Trương Văn Thiền – UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện, Trịnh Thị Ngọc Mai – Phó Trưởng Phòng Văn hóa –Thông tin; Nguyễn Văn Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT &TT huyện, lãnh đạo xã Hưng Tân và bà con nhân dân trên địa bàn xã

Anh-tin-bai
Lễ cắt băng khánh thành công trình Nhà văn hóa, khu thể thao Làng Phan.
Công trình Nhà văn hóa, khu thể thao khu Làng Phan có diện tích 1.200 m2. Sau hơn 6 tháng thi công, công trình đã hoàn thành gồm các hạng mục như: Hội trường, các công trình phụ trợ: phòng truyền thanh, vệ sinh, bếp, kho, nhà để xe....Hiện tại khu thể thao Làng Phan đã quy hoạch sân bóng chuyền, cầu lông, sân bóng nhân tạo mini. ….Tổng giá trị công trình 2,6 tỷ do Cty TNHH xây dựng & Thương mại Tân Trung Nguyên làm chủ đầu.
Ông Nguyễn Hữu Đông - xóm trưởng Làng Phan báo cáo kết quả xây dựng Làng Phan
Tại lễ khánh thành, lãnh đạo xã Hưng Tân và Làng Phan đã cắt băng khánh thành, chính thức đưa công trình Nhà văn hóa, khu thế thao đi vào hoạt động.
Anh-tin-bai
Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Chủ tịch xã Hưng Tân phát biểu tại lễ cắt băng khánh thành
Phát biểu tại lễ cắt băng khánh thành, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Chủ tịch xã Hưng Tân khẳng định công trình Nhà văn hóa, khu thể thao khu là công trình có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng đời sống văn hóa, là nơi hội họp và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân địa phương./.
Kiều Hoa