Hưng Tân: Thăm hỏi, tặng quà người có công nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ ba - 19/07/2022 23:09
Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/07/1947-27/07/2022) để tỏ lòng tri ân với các anh hùng Liệt Sỹ, các đồng chí Thương Binh, Bệnh binh, những người có công với cách mạng. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hưng Tân đã tổ chức lễ trao quà cho người có công và gia đình Liệt sỹ tại hội trường UBND xã.
Trao qua 1
Lãnh đạo địa phương trao quà cho các đối tượng có công nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS
Tiếp đến tổ chức đoàn đi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, các đồng chí Thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn. Tại các nơi đến các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các gia đình Liệt sỹ, các đồng chí Thương binh, Bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc .

Trao qua 5
Thăm hỏi, tặng quà người có công tại Làng Đông