Chi bộ Làng Nam: Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ sáu - 15/07/2022 20:35
Chiều ngày 14 tháng 07 năm 2022, Chi bộ Làng Nam – xã Hưng Tân đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các đồng chí chấp hành phụ trách và toàn bộ đảng viên tham dự.
Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Mặc dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức nhưng phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng chi bộ Làng Nam đã dành được nhiều kết quả quan trọng.Ban chi uỷ, chi bộ đã bám sát Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khoá XXX, Nghị quyết nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Đảng uỷ để lãnh đạo và thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực: Kinh tế - xã hội, An ninh- Quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Chi bộ tập trung lãnh đạo công tác sản xuất, chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, phát triển ngành nghề, dịch vụ. Bên cạnh đó tập trung mọi nguồn lực xây dựng nông thôn mới nâng cao. Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ, tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 –CT-TW, của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết TW 4 khóa XII về đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “ tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ một cách thiết thực. Nâng cao chất lượng sinh hoạt, chú trọng công tác phát triển Đảng viên…
Làng Nam 2
Các đại biểu dự đại hội
          Tại Đại hội đã tập trung thảo luận về những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã đề ra nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 là tiếp tục công tác củng cố, kiện toàn, nâng cao hiệu quả quản lý điều hành và phát huy vai trò của mặt trận và các tổ chức đoàn thể và quy chế dân chủ, phấn đấu đạt tổng giá trị sản xuất: 65,9 tỷ đồng. Trong đó: Nông - lâm - thủy sản: 4,7 tỷ đồng; Công nghiệp - xây dựng:  30 tỷ đồng. Thương mại - dịch vụ - lao động việc làm: 31,2 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế:  10 %. Thu nhập bình quân đầu người: 62 triệu đồng/ người/ năm; Tích cực vận động và bồi dưỡng ít nhất 2 quần chúng ưu tú để chi bộ kết nạp Đảng; Xây dựng làng, xóm văn minh, cải tạo các tuyến đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp; Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong nhiệm kỳ tới.
Làng Nam 3
Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng đã biểu dương những kết quả chi bộ làng Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ cần tập trung trong nhiệm kỳ tới như: Trong lĩnh vực kinh tế cần tập trung chỉ đạo gieo cấy hết diện tích, duy trì và phát triển các mô hình gia trại, phát triển các mô hình kinh tế mới. Đẩy mạnh xuất khẩu lao động, phát huy các ngành, nghề truyền thống như Rượu nếp, Bánh cà, Cốm nếp. Hoàn thiện  các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, tiếp tục huy động mọi nguồn lực hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, nhà văn hoá, khu thể thao, công trình văn hoá tâm linh…tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19 và công tác tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Covid-19.
          Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Quy định 08, bồi dưỡng quần chúng ưu tú kết nạp vào Đảng, làm tốt công tác phân công nhiệm vụ  để có cơ sở đánh giá xếp loại đảng viên.
Làng Nam 1
Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy chi bộ Làng Nam nhiệm kỳ 2022 - 2025
          Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội chi bộ Làng Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã bầu ra ban chi ủy gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Ngô Quang Ngọ giữ chức vụ Bí Thư chi bộ, đồng chí Hoàng Hải Âu giữ chức vụ Phó Bí Thư chi bô.
Tin và ảnh: Ngọc Tú