Hội cựu chiến binh xã Hưng Tân: Chăm sóc Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Thứ sáu - 22/07/2022 03:20
Hội cựu chiến binh xã Hưng Tân: Chăm sóc Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
Hưởng ứng đợt phát động "mỗi tổ chức, đoàn thể một việc làm tri ân" nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 22 tháng 7 năm 2022, Hội cựu chiến binh xã Hưng Tân tổ chức buổi lao động. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội xã và Ban cán sự các chi hội. Với tinh thần tri ân, nhớ ơn đồng đội, các đồng chí cựu chiến binh đã quét dọn, lau chùi vệ sinh, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, hồ sen tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã nhà.
Từ năm 2021 đến nay, việc chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sỹ  trở thành việc làm thường xuyên được Hội cựu chiến binh đảm nhận./.

CCB 2
Cắt tỉa cây cảnh trước Đài liệt sỹ

CCB 1
Vệ sinh khuôn viên hồ sen trước Đài liệt sỹ