Đ/c Cao Anh Đức - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm chính trị huyện quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 ( khóa XIII) tại Đảng bộ xã Hưng Tân

Thứ sáu - 05/08/2022 03:35
Sáng 05 tháng 8 năm 2022, Đảng bộ xã Hưng Tân tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 - BCH Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên để chỉ thị 05- CT/TW năm 2022 và tác phẩm " một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam" của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí Cao Anh Đức - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện trực tiếp trao đổi và quán triệt các chuyên đề.
Tại hội nghị, toàn Đảng bộ được nghe đồng chí Cao Anh Đức - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện trực tiếp trao đổi 4 Nghị quyết của Hội nghị TW 5 ( khóa XIII) bao gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nghị quyết số 19-NQ/TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20 -NQ/TW về tiếp tục đổi mới, phát riển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về tăng cường cũng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.
NQ 2
Toàn cảnh hội nghị
Tiếp đó, Đảng bộ được nghe đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy quán triệt chuyên đề chỉ thị 05 -CT/TW năm 2022 về " xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.
NQ 1
Đ/c Cao Anh Đức - Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện quán triệt các chuyên đề
Cũng tại, hội nghị Đảng bộ đã được nghe các nội dung cơ bản của tác phẩm " Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam" của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
NQ 3
Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết
Tại hội nghị, Ban thường vụ Đảng ủy đã triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, phát động Đảng viên viết bài thu hoạch sau khi được học tập Nghị quyết và đăng ký " làm theo" Bác theo nội dung chuyên đề năm 2022./.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Ngọc Tú