Đội thiếu nhi Làng Nam: Đạt giải nhất hội thi múa hát tập thể hè 2022

Thứ tư - 10/08/2022 20:32
Đội thiếu nhi Làng Nam: Đạt giải nhất hội thi múa hát tập thể hè 2022
Nối tiếp chuỗi các hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2022; Chiều ngày 10 tháng 8 năm 2022, Hội đồng đội, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hưng Tân tổ chức Hội thi đồng diễn hát múa tập thể cho thiếu nhi trên địa bàn xã. Tham gia ngày hội có 4 chi đội đến từ 4 khu dân cư với gần 250 em thiếu nhi tham dự.
LN 2
Màn biểu diễn của chi đội làng Nam
Trong thời gian từ 15 đến 20 phút, mỗi chi đội thể hiện 03 bài hát múa tập thể với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu mái trường, thầy cô, thể hiện sự trẻ trung, sôi động của những nhịp điệu mùa hè, các chi đội đã đem đến cho khán giả một chương trình ấn tượng.
LP
Màn biểu diễn của chi đội Làng Phan

TN 4
Màn biểu diễn của chi đội Làng Trung Thượng

LĐ 2
Màn biểu diễn của chi đội Làng Đông

TN 2
Trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất chi chi đội Làng Nam; trao giải Nhì cho chi đội Làng Phan và Làng Trung Thượng; Chi đội Làng Đông đạt giải Ba./.
Tin và ảnh: Ban biên tập