Hưng Tân: 99,8% cử tri đại diện hộ gia đình hài lòng về kết quả xây dựng huyện Hưng Nguyên đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ năm - 13/06/2024 03:28
Thực hiện kế hoạch của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An và công văn chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên về việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện Hưng Nguyên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023;

Các thành viên Ban công tác mặt trận trực tiếp hộ dân xin ý kiến
Từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 6 năm 2024, xã Hưng Tân đã chỉ đạo Ban công tác mặt trận các khu dân cư đồng loạt xin ý kiến người dân. Sau khi họp quán triệt, tổ chức tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới, các ban công tác mặt trận phối hợp các tổ liên gia tự quản trực tiếp đến các hộ gia đình phổ biến chủ trương và phát phiếu xin ý kiến nhân dân. Qua 02 ngày thực hiện đến nay 4/4 khu dân cư đã trực tiếp phát 1062 phiếu xin ý kiến, kết quả có 99,8% cử tri đại diện hộ gia đình đồng ý bày tỏ sự hài lòng về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới. Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã đang hoàn thiện hồ sơ nạp về Ủy ban MTTQ huyện đúng quy định./.
Các tổ tổng hợp kết quả lấy phiếu
BTT Ủy ban MTTQ xã Hưng Tân