Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm tại các nghĩa trang Liệt sỹ

Thứ năm - 25/07/2024 20:30
Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm tại các nghĩa trang Liệt sỹ
Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2024), đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị xã Hưng Tân đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Thái Lão và nghĩa trang Liệt sỹ huyện ( xã Hưng Phúc).
LS1

LS2

LS5

LS4
Với tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 150 liệt sỹ - là những người con ưu tú của quê hương Hưng Tân, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Hưng Tân đã làm lễ báo công, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm. Đồng thời lãnh đạo địa phương hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng thuận, lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng quê hương Hưng Tân ngày càng giàu mạnh.
LS7

LS10