Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong

Thứ tư - 04/09/2024 03:26
Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong
Nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong ( 06/9/1902 - 06/9/2024), sáng ngày 04 tháng 9 năm 2024, đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ và Nhân dân xã Hưng Tân thành kính về dâng hương, dâng hoa lên anh linh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong tại khu di tích quốc gia khu lưu niệm Tổng bí thư Lê Hồng Phong ( xã Hưng Thông).
LHP2
LHP1

Trước anh linh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, thường trực Ủy ban MTTQ cùng toàn thể cán bộ, công chức, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ đã thành kính dâng lên Tổng bí thư lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm với lòng biết ơn vô hạn.
Sau khi dâng hương, dâng hoa, làm lễ báo công, đoàn được nghe thuyết minh và tham quan các hình ảnh về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời hoạt động cách mạng sôi nổi, đầy nhiệt huyết của người chiến sỹ cộng sản kiên trung. Trong không khí trang nghiêm với lòng biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hưng Tân hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.
LHP4

LHP5