Đoàn xã Hưng Tân: Truyền thông các quy định về cấm sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ, pháo hoa nổ; công tác phòng cháy chữa cháy và luật an ninh mạng

Thứ hai - 29/01/2024 04:52
Ngày 26/01/2024, BCH xã Đoàn phối hợp với Công an xã tổ chức Sinh hoạt toàn đoàn truyền thông về sử dụng Mạng Internet an toàn và lồng ghép tuyên truyền về tình hình trật tự an toàn xã hội, các quy định về việc tàng trữ và sử dụng pháo cho ĐVTN và học sinh trước dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024 của BCH Đoàn xã Hưng Tân. Hòa chung trong không khí vui tươi mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).
Đ1
💝💝💝 Ngày 26/01/2024, BCH xã Đoàn phối hợp với Công an xã tổ chức Sinh hoạt toàn đoàn     truyền thông về sử dụng Mạng Internet an toàn và lồng ghép tuyên truyền về tình hình  trật tự an toàn xã hội,  các quy định về việc tàng trữ và sử dụng pháo cho ĐVTN và học sinh trước dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Đ3
💝💝💝Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các đồng chí ĐVTN và các em học sinh hiểu rõ các đặc tính, lợi ích của việc sử dụng Internet cũng như những hậu quả mà Internet gây ra nếu chúng ta không biết cách khai thác thông tin và sử dụng một cách an toàn. Đồng thời, giáo dục cho ĐVTN và các em học sinh nắm rõ hơn các quy định của pháp luật theo Nghị định 137 của Chính phủ  về việc quản lý, sử dụng pháo, pháo nổ, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán 2024 để có biện pháp phòng ngừa, tránh xảy ra các vụ việc sử dụng pháo trái pháp luật, ảnh hưởng đến tình hình ANCT-TTANXH trên địa bàn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mọi người xung quanh./.
Đ2
Hồ Linh