Hội cựu giáo chức xã Hưng Tân: Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 17/11/2023 03:27
Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11; sáng ngày 17 tháng 11 năm 2023, Hội cựu giáo chức xã Hưng Tân tổ chức tọa đàm, gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn.
Tham dự buổi tọa đàm có thầy giáo Đặng Xuân Hương - Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Hưng Nguyên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Hưng Tân cùng hơn 50 thầy, cố giáo trong hội cựu giáo chức xã Hưng Tân.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam cùng những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ giáo viên đứng trên bục giảng để hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người.
Cũng tại buổi tọa đàm, Ban chấp hành hội đã đánh giá kết quả hoạt động của hội trong suốt năm qua, định hướng nhiệm vụ năm 2024.
GV4
Văn nghệ chào mừng do các thầy cô giáo thể hiện

Với tôn chỉ mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục - đào tạo phục vụ nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh". Trong thời gian qua, hội cựu giáo chức xã Hưng Tân đã tập hợp 59 hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên với nhiều phần việc ý nghĩa như; triển khai đề án " Sổ tay giáo dục sớm" cùng nhau thay đổi nhận thức để xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc; tham gia tích cực phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương; Thường xuyên thăm hỏi, động viên hội viên. Đánh giá hàng năm, 100% gia đình cựu giáo chức đều đạt gia đình văn hóa, gương mẫu đi đầu trogn các phong trào của địa phương. Ghi nhận những kết quả đạt được, Hội cựu giáo chức xã Hưng Tân 5 năm liền được Tỉnh hội khen thưởng.

GV8

Cô giáo Phan Thị Nhung - Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu tri ân các thế hệ nhà giáo đã đóng góp công sức, trí tuệ vì sự nghiệp trồng người./.

GV6

GV1