Hưng Tân: Phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 " Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".

Thứ tư - 04/10/2023 22:01
Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2023, Trường Tiểu học Hưng Tân, Ban giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Hưng Tân phối hợp tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề " Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".
Tham dự lễ phát động có toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 400 học sinh Trường Tiểu học Hưng Tân.
Tại lễ phát động, cán bộ, giáo viên, học sinh được ôn lại truyền thống hiếu học, lấy sự học làm đầu của lớp lớp thế hệ người dân đất Việt nói chung, truyền thống hiếu học của quê hương Hưng Tân nói riêng, trong đó tư tưởng Hồ Chí Minh về sự học là bài học vô giá cho mọi thời đại.
TH1

TH8
Toàn cảnh lễ phát động
Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 được bắt đầu từ ngày 02 tháng 10 đến ngày 12 tháng 10 năm 2023 là đợt cao điểm để nâng cao nhận thức cho các thế hệ người dân, phụ huynh, học sinh, giáo viên... về trách nhiệm đối với việc học và xây dựng một xã hội học tập. Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số, chủ đề của tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 là " Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".
TH6
Cô giáo Nguyễn Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Tiểu học đọc lời phát động " Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2023

TH7
Phát biểu hưởng ứng của đại diện học sinh
Cũng nhân dịp này xã Hưng Tân phát động rộng rãi phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng địa phương Hưng Tân trở thành xã hội học tập./.
TH2

TH3

TH4
Các hoạt động hưởng ứng của học sinh tại lễ phát động