Tuổi trẻ xã Hưng Tân: Nhiều hoạt động ý nghĩa mang tết Trung thu đến với trẻ em nghèo

Thứ tư - 27/09/2023 03:16
Với mong muốn mang đến một mùa trung thu với sự ấm áp, sẻ chia đầy yêu thương cho tất cả các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em yếu thế trên địa bàn xã đều được đón một cái Tết trung thu an toàn, vui tươi, lành mạnh và bổ ích. Ban thường vụ đoàn xã đã triển khai hoạt động thu gom phế liệu để gây quỹ tặng quà nhằm mang tới mang tới một mùa trung thu yêu thương, ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TN1

TN2
Các bạn đoàn viên thanh niên thu gom phế liệu gây quý tặng quà cho trẻ em nghèo
Bên cạnh đó, Đoàn xã cũng tăng cường vận động, xã hội hóa, huy động các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em.
Kết quả từ hoạt động trên BTV đoàn xã đã trao tặng 1 chiếc xe đạp và 6 phần quà trung thu với tổng giá trị gần 3 triệu đồng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
TN3

TN4

TN5

TN6
Đại diện Đoàn xã trao tặng xe đạp và quà Trung thu cho trẻ em nghèo
Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, là niềm vui tinh thần, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội đối với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, từ đó, truyền cảm hứng tích cực cho các em để các em luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.
Ngọc Tú