Hưng Tân: Tuyên truyền Nghị quyết TW 5 ( khóa XIII) xuống tận các khu dân cư

Thứ sáu - 26/08/2022 03:15
Hưng Tân: Tuyên truyền Nghị quyết TW 5 ( khóa XIII) xuống tận các khu dân cư
Thực hiện chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm - Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Sau khi mở lớp học tập, quán triệt cho toàn thể cán bộ, đảng viên; Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Hưng Tân đã phối hợp với Đội truyền thông lưu động của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể mở đợt tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân.
TT 3
Các đại biểu tham dự đêm truyền thông
Với hình thức lồng ghép, kết hợp trao đổi, thuyết trình với dàn dựng, biểu diễn các tiểu phẩm, hoạt cảnh, Đội truyền thông lưu động đã chuyển tải những nội dung cốt lõi nhất của tinh thần Nghị quyết TW 5 ( khóa XIII), nhất là Nghị quyết số 19-NQ/TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn gắn với nhiệm vụ xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.
TT 1
Tiểu phẩm chuyển tải thông điệp xây dựng nền nông nghiệp sinh thái theo tinh thần NQ TW 5 ( khóa XIII)
Thông qua chương trình truyền thông, bà con nhân dân được tương tác, trao đổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng chính đáng và thể hiện quyết tâm sẽ phát huy vai trò chủ thể trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu./.
TT 2
Tiết mục văn nghệ lồng ghép tại đêm truyền thông

TT 4
Với cách mới việc tuyên truyền Nghị quyết thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia