Hưng Tân: Sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong

Thứ sáu - 26/08/2022 22:42
Thực hiện hướng dẫn của Ban tuyên giáo Huyện ủy Hưng Nguyên về tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong ( 1902 - 2022); Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2022, Ban tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Tìm hiểu thân thế và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong". Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể cùng gần 200 đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh và Đoàn viên thanh niên trong toàn xã.
LHP 3
Các đại biểu dự sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Ngọc Tú
Tại buổi sinh hoạt, đại diện Ban tuyên giáo Đảng ủy đã cung cấp thông tin, tư liệu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong. Trong đó nhấn mạnh vai trò của đồng chí Lê Hồng Phong trong giai đoạn phục hồi hoạt động của Đảng cộng sản Đông Dương; vai trò là nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tấm gương người cộng sản kiên cường, trọn đời vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Nhân dân.
LHP 1
Ban tuyên giáo Đảng ủy trao đổi về thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí TBT Lê Hồng Phong
Ảnh: Ngọc Tú
Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, Hội cựu chiến binh và Đoàn xã Hưng Tân đã phát động đợt thi đua trong toàn Hội và Đoàn đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong./.
Ban tuyên giáo Đảng ủy Hưng Tân