Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng huyện Hưng Nguyên tham quan thực tế tại xã Hưng Tân

Thứ sáu - 16/09/2022 05:53
Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2022, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội  ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở huyện Hưng Nguyên tham quan thực tế tại xã Hưng Tân. Trực tiếp phụ trách và tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Thị Hằng và đồng chí Hoàng Thị Loan - Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
CT 2
Toàn cảnh buổi trao đổi tại Nhà văn hóa Làng Phan - xã Hưng Tân
Tại Làng Phan - xã Hưng Tân, hơn 80 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và chi ủy viên chi bộ nông thôn của các xã: Hưng Thông, Hưng Mỹ, Hưng Thịnh, Châu Nhân đã được trực tiếp tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đại diện Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Hưng Tân trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao.
CT 1
Các đại biểu tham dự buổi học tập
Kết thúc buổi trao đổi thực tế, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã phát biểu bế mạc lớp tập huấn.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Ngọc Tú