Qua ba tháng đào tạo 69 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ. Ngoài ra còn được tiếp thu và trải nghiệm các kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn như kỹ thuật sơ chế biến nguyên liệu, kỹ thuật cắt thái, tỉa trang trí và trình bày món ăn, phối hợp nguyên liệu, gia vị. Đồng thời các học viên còn được tìm hiểu các khâu của các bộ phận bếp và các bộ phận khác trong nhà hàng hoặc cơ sở lưu trú du lịch.
Qua thời gian học tập, các học viên còn được giảng viên truyền đạt phương pháp xây dựng thực đơn, hạch toán định mức và tổ chức kinh doanh, dịch vụ nhà hàng. Sau khi hoàn thành khóa học kính mong tất cả các học viên áp dụng những kiến thức kỹ thuật cơ bản đã được học phục vụ cuộc sống gia đình và tìm kiếm công việc tăng thu nhập ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Hưng Tân ngày càng phát triển./.
Lãnh đạo Trường TCKT Hồng Lam đánh giá khóa học
Lãnh đạo địa phương xã Hưng Tân phát biểu cảm ơn
Đại diện học viên phát biểu cảm ơn
Các đại biểu dự lễ bế giảng
Tin và ảnh: Lưu Vân