Hưng Tân: Đồng chí Trương Văn Thiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện dự sinh hoạt chi bộ Làng Nam - xã Hưng Tân

Thứ tư - 04/10/2023 21:09
Thực hiện quy định cán bộ cấp ủy tham dự sinh hoạt chi bộ hàng tháng, hàng quý; Tối ngày 04 tháng 10 năm 2023, đồng chí Trương Văn Thiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Hưng Nguyên dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại chi bộ Làng Nam - Đảng bộ xã Hưng Tân.
Tham dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Bùi Hồng Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, chánh văn phòng Huyện ủy cùng Ban thường vụ Đảng ủy xã Hưng Tân.
Tại kỳ sinh hoạt chi bộ tháng 10, các đồng chí cấp ủy cấp huyện và Đảng ủy xã đã trực tiếp theo dõi, giám sát trình tự, nội dung, chất lượng của một kỳ sinh hoạt chi bộ thường kỳ.
CB3
Phát biểu đánh giá về chất lượng buổi sinh hoạt, đồng chí Trương Văn Thiền đã đánh giá cao vai trò của chi ủy chi bộ, vai trò của đồng chí Bí thư chi bộ đã tham mưu, chuẩn bị nội dung, điều hành kỳ sinh hoạt đúng trình tự, nội dung theo hướng dẫn 12-HD/TW của Ban tổ chức Trung ương Đảng; Các ý kiến thảo luận, phát biểu tại buổi sinh hoạt thẳng thắn, dân chủ, phát huy được vai trò gương mẫu của đảng viên.
CB7

Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý thêm một số nội dung cần quan tâm để thực sự phát huy được theo tinh thần Quy định 08 của BTV Tỉnh ủy về đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ như: Việc biểu dương, phê bình đảng viên; phân công nhiệm vụ đảng viên.../.
Trọng Tâm - Ngọc Tú