Hưng Tân: Ban chấp hành Đảng bộ họp ban hành Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 10 năm 2023

Thứ hai - 02/10/2023 03:51
Thực hiện quy chế làm việc khóa XXX, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hưng Tân tổ chức phiên họp thường kỳ. Đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chủ trì hội nghị.
Đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9 năm 2023, bên cạnh những ưu điểm đạt được như chỉ đạo thu hoạch nhanh gọn lúa hè thu, triển khai kịp thời sản xuất vụ đông; hoàn thiện một số tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu...Hội nghị Ban chấp hành đã nghiêm túc chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm như: Một số tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu chậm, gặp nhiều khó khăn như tiêu chí giao thông, thiết chế văn hóa - thể thao; tiêu chí cây xanh, hàng rào xanh, phân loại rác thải....Chế độ sinh hoạt của một số chi bộ còn chậm so với quy chế đề ra; công tác phát tiển đảng chưa đạt kế hoạch đề ra...
ĐU1
Trên cơ sở phân tích những khó khăn, thuận lợi, nguyên nhân, Hội nghị đã đề ra một số nhóm giải pháp để tập trung thực hiện muc tiêu: Trong tháng 10 năm 2023 sẽ hoàn thiện hồ sơ minh chứng cũng như các tiêu chí để trình hội đồng thẩm định cấp huyện, cấp tỉnh về thẩm định xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu; Tổ chức lấy phiếu đánh giá mức độ hài lòng của nhân dân đối với xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, ngày truyền thống Hội nông dân, hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Nghe và cho ý kiến kế hoạch tổ chức cho nhân dân ra quân làm thủy lợi 16/10; Triển khai kế hoạch nghiệm thu mô hình " Dân vận khéo"  và tổ  chức sinh hoạt chuyên đề nhân ngày truyền thống dân vận của Đảng. Cũng tại hội nghị đã ban hành Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ công tác động viên tuyển quân năm 2024./.
ĐU3
Trọng Tâm