Đoàn xã Hưng Tân: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 26/03/2023 21:06
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), trong chuỗi hoạt động tháng 3 các đoàn viên thanh niên xã Hưng Tân sôi nổi tổ chức ngày kỉ niệm  với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa...
   Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động thường niên trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn các cấp, được tổ chức hằng tháng  mỗi cơ sở Đoàn. Chương trình hướng tới mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần tự giác, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng môi trường làm việc, cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu. Đặc biệt với mô hình thanh niên “ Hành trình thứ 2 của lốp xe” sử dụng tái chế lốp xe cũ để làm các câu khẩu hiệu tuyên truyền đạt kết quả cao .
TN4
Hoạt động thu gom phế liệu gây quỹ tặng quà trẻ em nghèo
        Từ đầu tháng 3 đến nay, các chi đoàn trong toàn xã đã sôi nổi, linh hoạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng dưới nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình công tác thực tiễn tại  địa phương. Các hoạt động được tổ chức như: Dọn dẹp khu vực đài tưởng niệm liệt sỹ; Vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản; Bóc dỡ biển quảng cáo rao vặt ;Thu gom phế liệu gây quỹ từ thiện tặng quà cho các trẻ em khó khăn trên địa phương … Ngoài ra, Đoàn Thanh niên xã Hưng Tân đã phối hợp với Đoàn Thanh niên trong toàn huyện tham gia giải bóng đá nhằm duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên.
TN3
Hưởng ứng phong trào " Hành trình thứ hai của lốp xe"
    Thiết thực hướng tới các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Xã Hưng Tân  sẽ tiếp tục triển khai các chương trình, phần việc thanh niên hiệu quả, bổ ích nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp của sức mạnh thanh niên và tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện gắn bó giữa mỗi đoàn viên, thanh niên  địa bàn xã.
TN1

TN2
Tặng quà cho các trẻ em nghèo
Tin và ảnh: Hồ Linh