Đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà Tết tại xã Hưng Tân

Thứ hai - 16/01/2023 04:36
Đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà Tết tại xã Hưng Tân
Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/2/1930 - 03/2/2023) và đón xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2023, đồng chí Trương Văn Thiền - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hưng Nguyên - thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy đã về thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên tại Đảng bộ xã Hưng Tân.
Trực tiếp trao quà của Huyện ủy, đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi và chúc các đồng chí Đảng viên cao tuổi tại xã Hưng Tân sức khỏe, tiếp tục theo dõi, động viên, đóng góp sức lực, trí tuệ cho nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương cũng như công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
Trước đó, đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng Ban thường vụ Đảng ủy xã Hưng Tân đã dâng hương tưởng niệm đồng chí Ngô Đức Duyệt - cán bộ tiền khởi nghĩa./.
TQ1

TQ6