Hưng Tân: Thành kính lễ tri ân các Anh hùng liệt sỹ đêm cuối năm

Thứ bảy - 21/01/2023 10:21
Hưng Tân: Thành kính lễ tri ân các Anh hùng liệt sỹ đêm cuối năm
Đã trở thành nét đẹp truyền thống, hàng năm cứ đến tối 30 tháng Chạp, trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, đông đảo cán bộ, nhân dân, con em Hưng Tân lại tập trung trước Đài tưởng niêm các Anh hùng liệt sỹ thành kính làm lễ tri ân.
Thay mặt cán bộ và nhân dân xã nhà, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã đọc chúc văn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ. Đồng thời cán bộ và nhân dân xã nhà hứa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ tiếp tục phát huy tuyền thống, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương Hưng Tân ngày càng giàu mạnh.
TA1

TA2