Hưng Tân: Bế giảng lớp sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động nông thôn

Thứ hai - 11/09/2023 04:03
Chiều 10/09/2023, Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam và xã Hưng Tân phối hợp bế giảng lớp sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động nông thôn trên địa bàn xã.
Về dự lễ bế giảng có đồng chí: Nguyễn Xuân Hiệp- Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện; Dương Thị Thanh Nhàn- Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện; Thầy Đặng Văn Thân - Trưởng Phòng Hành chính nhân sự Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam; lãnh đạo chính quyền xã Hưng Tân và 69 học viên tham gia khoá học.
Qua ba tháng đào tạo 69 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ. Ngoài ra còn được tiếp thu và trải nghiệm các kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn như kỹ thuật sơ chế biến nguyên liệu, kỹ thuật cắt thái, tỉa trang trí và trình bày món ăn, phối hợp nguyên liệu, gia vị. Đồng thời các học viên còn được tìm hiểu các khâu của các bộ phận bếp và các bộ phận khác trong nhà hàng hoặc cơ sở lưu trú du lịch.
Qua thời gian học tập, các học viên còn được giảng viên truyền đạt phương pháp xây dựng thực đơn, hạch toán định mức và tổ chức kinh doanh, dịch vụ nhà hàng. Sau khi hoàn thành khóa học kính mong tất cả các học viên áp dụng những kiến thức kỹ thuật cơ bản đã được học phục vụ cuộc sống gia đình và tìm kiếm công việc tăng thu nhập ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Hưng Tân ngày càng phát triển./.
V2
Lãnh đạo Trường TCKT Hồng Lam đánh giá khóa học
 
V5
Lãnh đạo địa phương xã Hưng Tân phát biểu cảm ơn
 
V1
Đại diện học viên phát biểu cảm ơn
 
V4
Các đại biểu dự lễ bế giảng
Tin và ảnh: Lưu Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây