Hưng Tân: Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ dự tọa đàm kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi

Thứ bảy - 01/10/2022 09:49
Kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi ( 01/10/1991 - 01/10/2022), chiều ngày 01 tháng 10 năm 2022, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Hưng Tân dự tọa đàm và chúc mừng các cụ người cao tuổi tại các khu dân cư.
LP
Toàn cảnh buổi tọa đàm tại Làng Phan
Tại địa bàn 4/4 khu dân cư, Ban chi ủy, Ban cán sự, Ban công tác mặt trận và các đoàn thể đã tổ chức buổi tọa đàm ấm cúng, ý nghĩa để tri ân những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi cho xã hội. Truyền đạt thông điệp chủ đề ngày Quốc tế người cao tuổi năm 2022 " Khả năng phục hồi và đóng góp của phụ nữ lớn tuổi", tại các buổi tọa đàm các cụ, các mẹ đã thể hiện quyết tâm không ngừng nỗ lực phấn đấu để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.
LN
Các đại biểu dự tọa đàm tại Làng Nam

LĐ
Làng Đông

Làng Trung Thượng

LP1
Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng các cụ tại Làng Phan
Phát biểu chúc mừng các cụ tại các buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã đã chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp xuất sắc của hội viên người cao tuổi Hưng Tân trong các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời gửi gắm niềm tin trong thời gian tới, người cao tuổi xã nhà tiếp tục phát huy truyền thống " tuổi cao chí càng cao" để nêu gương, cỗ vũ, động viên con cháu tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
Ban Tuyên giáo Đảng ủy Hưng Tân