Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hưng Tân: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ tư - 19/10/2022 20:54
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2022), cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã Hưng Tân đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để tôn vinh giá trị của người phụ nữ trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Hội nghị tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp
Tham gia giao lưu " Bước nhảy dân vũ" do huyện tổ chức
Bên cạnh các hoạt động mang tính chiều sâu, góp phần trang bị kiến thức, hiểu biết cho hội viên phụ nữ như:  tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Luật bình đẳng giới; quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội... các hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, trang bị thêm kỹ năng xã hội như: giao lưu kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc; thi đấu thể thao, dân vũ.... cũng thu hút đông đảo chị em và các tầng lớp nhân dân tham gia.
Giao lưu " Phụ nữ là để yêu thương" tại chi hội Làng Phan

Giao lưu thi đấu bóng chuyền

Ra mắt mô hình " nhà sạch vườn đẹp" tại Làng Trung Thượng
Cũng nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã chỉ đạo đẩy mạnh các giải pháp đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi hội. livestream khai trương