Hưng Tân: Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 18/11/2022 03:09
Hưng Tân: Mính tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022, xã Hưng Tân long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022).
NG5
Văn nghệ chào mừng
Tham dự lễ mít tinh có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể cùng hơn 100 cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu và đang công tác trên địa bàn xã Hưng Tân.
NG2
Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân đã ôn lại truyền thống “ tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ các thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực khắc phục khó khăn thi đua “ dạy tốt”, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp trồng người nói chung và nền giáo dục xã nhà nói riêng.
NG1
Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục
Tại lễ kỷ niệm, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã tặng giấy khen cho 05 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục thời gian qua.
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Hồ Vược