Đoàn xã Hưng Tân: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh, thiếu nhi năm 2022; Triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ hai - 19/12/2022 19:25
Dự hội nghị có đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã , Ban chấp hành 4 chi đoàn và các đoàn viên tiêu biểu trong toàn xã.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022; chương trình công tác năm 2023. Theo đó, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Đoàn Thanh niên xã đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành  các nội dung công tác và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên mọi phương diện như công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; các phong trào hành động cách mạng, các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên; hoạt động phối hợp; công tác xây dựng đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng… được triển khai bài bản, hướng vào thực chất; các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đoàn, đặc biệt là cuộc vận động “Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, “Thứ 7 tình nguyện”, phong trào thi đua “Học tập tốt – Rèn luyện tốt”…
Đoàn 2
Đ/c Hồ Thị Ngọc Tú - Bí thư Đoàn xã thông qua báo cáo tổng kết
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, nhiều ý kiến tham luận tại Hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại trong các mặt công tác của công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2022, đánh giá nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót, từ đó đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được  bước sang năm 2023.
Hội nghị đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tham gia tốt hơn nữa các phong trào thi đua, phát huy tinh thần xung kích,tình nguyện tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, chủ động, sáng tạo trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Tin và ảnh: Hồ Linh