Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện dự Hội nghị cán bộ, công chức xã Hưng Tân

Thứ tư - 28/12/2022 19:24
Chiều ngày 27/12/2022, Công đoàn cơ sở xã Hưng Tân phối hợp với Cơ quan Uỷ ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức  năm 2023. Đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Liên đoàn lao động tỉnh, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã dự chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị,đại diện Uỷ ban nhân dân xã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn,quy chế hoạt động cơ quan năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo Tài chính cơ quan năm 2023; Đại diện Công đoàn trình bày báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023 và tổng hợp ý kiến, tâm tư nguyện vọng của Cán bộ, Công chức, Đoàn viên Công đoàn; Đại diện Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2022.
CĐ3
Đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2022
Năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như thiên tai, dịch bệnh, song dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ban, ngành, đoàn thể, sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể Cán bộ, Công chức, Đoàn viên Công đoàn nên đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng.
CĐ4
Đ/c Hồ Thị Huế - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm 2023
Kết quả Năm 2022, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc tiêu biểu, Chính quyền, các  ban, ngành, đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể Công đoàn cơ sở xã Hưng Tân được Liên đoàn Lao động huyện xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.
CĐ1
Đ/c Hoàng Thị Thu Thủy - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị
Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng đã thảo luận, chỉ rõ một số tồn tại hạn chế năm 2022 như: công tác kiểm tra hoạt động kỷ cương, kỷ luật hành chính đối với cán bộ công chức chưa thực hiện thường xuyên; công tác thi đua xếp loại cuối năm, các ngành, đoàn thể chưa đạt mục tiêu đưa ra; việc tổ chức phong trào thi đua ở một số nội dung thi đua còn mang tính chung chung…
CĐ2
Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị
Trên cơ sở những kết quả đạt được năm 2022, hội nghị đã thống nhất các giải pháp để khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm 2022, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.
Về tham dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Thuỷ, Uỷ viên BCH Huyện ủy, Uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát biểu đánh giá, ghi nhận những kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở xã Hưng Tân đạt được năm 2022, định hướng thêm một số nhiệm vụ cần quan tâm trong năm 2023, đặc biệt là chuẩn bị tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, tổ chức đại hội điểm ở đơn vị Hưng Tân.
Tại hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 03 đồng chí.
Tin và ảnh: Hồ Huế